เรียน Online Degrees 100% กับ IU
มหาลัย Top Accredited จาก Germany
ปริญญาตรี / ปริญญาโท / MBA กว่า  40 สาขาวิชา
รับทุนการศึกษา 75%

IU คืออะไร? มีประวัติความเป็นมาอย่างไร?

ประวัติ IU หรือ “International University of Applied Sciences”มหาวิทยาลัยเอกชนอันดับต้นจากเยอรมนี

เปิดทำการสอนหลักสูตรปริญญาตั้งแต่ปี 1998

มหาลัย IU ถูกก่อตั้งในปี 1998 จนถึงปัจจุบันก็เป็นเวลามากกว่า 20 ปีแล้วที่ IU ได้เปิดสอนหลักสูตรปริญญาทั้งในรูปแบบของ On-campus ที่ประเทศเยอรมนี และ Online ให้กับนักเรียนทั่วโลก โดยมีเปิดสอนตั้งแต่ปริญญาตรี ปริญญาโท ไปจนถึงปริญญาเอกด้วย

สถาบัน & หลักสูตร ได้รับการรับรองจาก German Science and Humanities Council และ FIBAA

นอกจากจะได้รับการยอมรับให้เป็นมหา’ลัยที่ใหญ่ที่สุดเยอรมนี สถาบันและหลักสูตรการสอนยังผ่านการรับรองจาก German Science and Humanities Council หน่วยงานที่ปรึกษาด้านการพัฒนาวิทยาศาสตร์ การวิจัย และสถาบันอุดมศึกษาให้กับสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนีตั้งแต่ปี 2009

มีนักศึกษามากกว่า 85,000 คนจาก 176 ประเทศ รวมถึงคณะอาจารย์และทีมงานดูแลนักศึกษาอีก 750+ คน

ปัจจุบันมีนักศึกษาที่เลือกเรียนหลักสูตรปริญญากับ IU มากกว่า 85,000 คน โดยผู้เรียนส่วนใหญ่มาจากแถวทวีปโซนยุโรป (คิดเป็น 90% ของนักเรียนทั้งหมด)

เปิดสอนมากกว่า 200+ หลักสูตร

ที่มหา’ลัย IU ไม่ได้เปิดสอนแค่หลักสูตรปริญญาเท่านั้น แต่ยังมีหลักสูตร Certificate & Diploma ด้วย รวมๆ แล้วมีมากกว่า 200 หลักสูตรให้ผู้เรียนเลือกได้ตามความต้องการ

มี 2 Campus ตั้งอยู่ที่ เมืองหลวง Berlin และ เมือง Bad Honnef

จริงๆ แล้ว มหา’ลัย IU มีวิทยาเขต (Campus) มากกว่า 37 แห่ง* ทั่วประเทศเยอรมนี แต่สำหรับนักเรียนชาวต่างชาติที่สนใจไปเรียนที่แคมปัส จะได้ไปเรียนที่ เมืองหลวง Berlin และ เมือง Bad Honnef

IU – International University of Applied Sciences

Partners

Bachelor's Degree

Bachelor’s Degree

ทุนการศึกษา 67%
ค่าเรียนตลอดหลักสูตร เริ่มต้นที่ 6,912 ยูโร
(~263,799 บาท) ผ่อนชำระได้
จบได้ใน 3 ปี

Master's Degree

Master’s Degree

ทุนการศึกษา 67%
ค่าเรียนตลอดหลักสูตร เริ่มต้นที่ 3,948 ยูโร (~150,677 บาท) ผ่อนชำระได้
เลือกเรียนแบบ Dual Degree ได้บางสาขา

MBA Degree

MBA Degree

ทุนการศึกษา 67%
ค่าเรียนตลอดหลักสูตร เริ่มต้นที่ 3,948 ยูโร (~150,677 บาท) ผ่อนชำระได้
เลือกเรียนแบบ Dual Degree ได้บางสาขา

เรียนปริญญาออนไลน์? เรียนยังไง?

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน สะดวกเมื่อไหร่ ก็สามารถเรียนปริญญาออนไลน์กับมหาวิทยาลัย IU ได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นการเรียนป.ตรี หรือ ป.โท ก็ตาม  เพราะเราสามารถจัดตารางเรียนและเลือกวันเวลาสอบเองได้ ตอบโจทย์ความต้องการผู้เรียนที่มีข้อจำกัดด้านเวลามากที่สุดด้วย “MyCampus” ออนไลน์แพลตฟอร์มของ IU ที่ผู้เรียนสามารถเข้าถึงคลาสเรียน และ สื่อการเรียนต่าง ๆ อาทิ Pre-recorded video lectures, Podcasts, Interactive PDFs, Presentations หรือ E-books จาก Online library

   ผู้เรียนทุกคนจะมีรหัสและ account ในแพลตฟอร์มเป็นของตัวเอง ซึ่งแพลตฟอร์ม “MyCampus” จะใช้ตั้งแต่การลงทะเบียนวิชาเรียน ส่งการบ้าน รวมไปถึงลงทะเบียนสอบ  นอกจากนั้นแล้ว มหาวิทยาลัย IU ยังมีทีมดูแลนักศึกษา หรือ “Study Coach” ที่จะคอยช่วยเหลือผู้เรียนทำให้การเรียนออนไลน์ของคุณมีประสิทธิภาพสูงสุด

IU Learn App

นอกจาก “MyCampus” ที่เป็นออนไลน์แพลตฟอร์มสำหรับการเรียนแล้วนั้น ยังมี “IU Learn” แอปพลิเคชันที่ผู้เรียนสามารถเข้าถึงสื่อการเรียนรู้และสคริปต์ของแต่ละหลักสูตรมากกว่า 600 บทเรียน รวมถึงแบบฝึกหัด Interactive quizes อีก 14,000 ชุดที่จะช่วยเตรียมความพร้อมให้คุณก่อนการสอบและการทำงานในอนาคต

Digital Lecture Notes

เปลี่ยนการอ่านหนังสือและจดโน้ตแบบเดิมๆ ด้วย “Digital Lecture Notes” ใน e-book ของมหาวิทยาลัย IU ที่เปิดโอกาสให้คุณจดโน้ตแบบออนไลน์ สะดวกสบายใช้ง่าย พร้อมทั้งมีแบบทดสอบ (Quiz) ในตอนท้ายของแต่ละบทเรียนที่จะช่วยให้คุณเข้าใจเนื้อหาบทเรียนมากขึ้น

Video lectures – Live or pre-recorded

สำหรับการเรียนออนไลน์ที่ IU นั้น บทเรียนและเนื้อหาการสอนจะถูกออกแบบและสอนโดยคณะอาจารย์ที่มากความสามารถ และมีประสบการณ์สอนและการทำงานมาอย่างยาวนาน  บทเรียนเหล่านี้จะถูกบันทึกเป็นวิดีโอไว้ล่วงหน้า (Pre-recorded) เอาไว้เพื่อให้ผู้เรียนออนไลน์สามารถเข้าถึงได้ตลอด 24 ชั่วโมง  ในบางหลักสูตร คณะอาจารย์จะบันทึกวิดีโอสำหรับอธิบายคำศัพท์และทฤษฎีต่างๆ แยกไว้ให้ เพื่อให้ผู้เรียนเข้าใจเนื้อหาการเรียนมากที่สุด

Students’ Experience