บทความเกี่ยวกับการแนะแนวเรียนต่อออนไลน์ระดับโลก

Blog

เรียนมหาวิทยาลัยหลักสูตร INTER ที่ไหน ค่าเทอมถูกสุด

หากคุณกำลังมองหามหาวิทยาลัย ที่เปิดหลักสูตร International หรือหลักสูตรนานาชาติในราคาที่ถูกที่สุด น่าจะเป็นการเรียนกับมหาลัยต่างประเทศ ที่คุณจะได้เรียนกับเพื่อนคุณครูต่างชาติ
Read More

สมัครงานหรือเรียนต่อควรยื่น ทรานสคริปต์ เป็นภาษาอะไร

ใบทรานสคริปหรือใบจบ (transcript) หนึ่งในเอกสารสำคัญที่จะต้องใช้ในการสมัครงาน หรือ เรียนต่อ ที่คุณจะต้องใช้ในการยืนยันการจบการศึกษา แต่หลายคนอาจสงสัยว่า ควรเลือกใช้ภาษาไหนดี
Read More

ทำไมเด็กๆถึงอยากไปเรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ

ซัมเมอร์จะมีระยะเวลาประมาณ 2-3 เดือนหรือมากกว่า เป็นช่วงเวลาที่นักเรียน นักศึกษามีโอกาสทำกิจกรรมเสริมทักษะ, ฝึกงาน, หรือเข้าร่วมโครงการการศึกษาต่อ ซึ่งการเดินทางไปเรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ ก็เป็นที่นิยม
Read More

เตรียมให้พร้อม เอกสารสมัครเรียน ป.โท ต่างประเทศ ต้องใช้อะไรบ้าง

การเตียมเอกสารเพื่อไปเรียนต่อ ป.โท ต่างประเทศ เป็นอีกหนึ่งขั้นตอนสำคัญ โดยเฉพาะเอกสารที่เราจะใชยื่นนั่น จะต้องเป็นเอกสารภาษาอังกฤษเป็นหลัก เหมือนเป็นใบเบิกทางใบแรกของการไปเรียนต่อ
Read More

แจกทุนป.โท ต่างประเทศ สูงสุด 400,000 บาท ไม่ต้องสอบ ไม่ต้องเขียน essay

ใครอยากเรียนต่อป.โท มาทางนี้ Vertex Smarter ผู้นำแนะแนวเรียนต่อออนไลน์ระดับโลก ที่มีทุนการศึกษาสนับสนุนให้กับทุกคน สูงสุด 400,000 บาท โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องเขียน essay ไม่ต้องสอบชิงทุน
Read More

รู้ได้อย่างไรว่าถึงเวลาที่ต้องเรียนต่อปริญญาโท MBA

MBA ป.โท ทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะทางธุรกิจ หรือต้องการหา Connection เพราะMBA ไม่ใช่แค่ความรู้ทางธุรกิจเท่านั่น ยังเป็นแหล่งรวมนักธุรกิจชั้นนำที่ดีเลย
Read More

อยากไปเรียนต่างประเทศ แต่คะแนนสอบไม่ดีทำไงดี

การศึกษาต่างประเทศเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้น แต่การเข้ามหา’ลัยในต่างประเทศก็จำเป็นที่จะต้องใช้คะแนนในการสอบเป็นเกณฑ์ในการเข้าเรียนต่อ บางครั้งคะแนนสอบที่ไม่ดีอาจเป็นอุปสรรคในการศึกษาต่างประเทศได้
Read More

ฐานเงินเดือนสาย IT & DIGITAL ทำไมถึงสูง

ฐานเงินเดือนสาย IT & DIGITAL สูงเนื่องจากมีหลายปัจจัยที่ทำให้ตลาดแรงงานในสายงานนี้มีความต้องการสูงขึ้น ธุรกิจส่วนใหญ่ต้องการความเชี่ยวชาญทางด้าน IT หากใครสนใจจะเปลี่ยนสายงาน…
Read More

ไม่ได้จบสายไอทีมาโดยตรง แต่อยากเป็นโปรแกรมเมอร์ ได้ไหม

อยากเป็นโปรแกรมเมอร์แต่ว่าไม่ได้เรียนจบสายไอทีมา คุณก็สามารถเป็น Programmer ได้ โดยเริ่มจากหาข้อมูลและศึกษาด้วยตัวเอง หรือ เรียนต่อป.โท สายไอที เพื่อให้คุณรู้จักกับสายนี้มากยิ่งขึ้น
Read More

เรียนปริญญาตรีออนไลน์ 1 ปี จบ ได้จริงหรือไม่

สำหรับคนที่ต้องการเรียนปริญาโท ให้จบภายใน 1 ปี แนะนำให้เรียนหลักสูตรป.โทต่างประเทศ แต่ถ้าไม่สะดวกไปเรียนที่ต่างประเทศ การเรียนปริญญาโทออนไลน์ อีกทางเลือกที่แม้ตัวจะอยู่ไทย ก็สามารถเรียนจบได้ภายในหนึ่งปี
Read More

การสอบGEN คืออะไร แล้วมีข้อดี หรือ ข้อเสียอย่างไร?

การสอบ GED เป็นทางเลือกที่ยืดหยุ่นและเร็วที่ช่วยให้เด็กรุ่นใหม่เรียนจบได้อย่างรวดเร็ว แต่คะแนน GED อาจจะไม่สามารถใช้เข้ามหาลัยได้ทุกคณะ ถึงแม้จะช่วยให้เข้ามหาลัยไวขึ้น แต่ก็มีข้อเสีย
Read More

เรียน ป.โท ออนไลน์ 1 ปีจบ ในไทย ไม่ต้องบินไปต่างประเทศ

สำหรับคนที่ต้องการเรียนปริญญาโท ให้จบภายใน 1 ปี แนะนำให้เรียนหลักสูตรป.โทต่างประเทศ แต่ถ้าไม่สะดวกไปเรียนที่ต่างประเทศ การเรียนปริญญาโทออนไลน์ อีกทางเลือกที่แม้ตัวจะอยู่ไทย ก็สามารถเรียนจบได้ภายในหนึ่งปี
Read More

Statement of Purpose (SOP) ตัวช่วยสำคัญในการเข้าสอบเข้ามหาลัย

Statement of Purpose คือขั้นตอนที่สำคัญที่ช่วยเริ่มให้การสมัครเข้ามหาลัยของคุณมีความสนใจ ผ่านการเขียนเรียงความแนะนํา ซึ่งในส่วนแรกของ SOP, คุณควรเริ่มด้วยการเปิดคำอธิบายตัวเองและทางมหาลัยที่คุณสนใจ
Read More

การสอบ IELTS กับ TOEFL ต่างกันอย่างไร จะเลือกสอบอย่างไรให้เหมาะกับเรา

เพื่อตัดสินใจเลือกการสอบที่เหมาะกับคุณที่สุด ทั้งผลสอบ IELTS และ คะแนน TOEFL เป็นการทดสอบที่ยอมรับในหลายสถาบันการศึกษาและองค์กรทั่วโลก ดังนั้นคุณสามารถเลือกตามเป้าหมายการศึกษาหรืองานของคุณ
Read More

ส่งลูกเรียนต่างประเทศ ต้องเริ่มไปตั้งแต่อายุเท่าไรดี

การส่งลูกไปเรียนต่างประเทศอายุเท่าไหร่ดีขึ้นอยู่กับเป้าหมายการศึกษาของลูกและความพร้อมทั้งด้านทางอารมณ์และทางวิชาการ แต่หากยังไม่พร้อม king’s interhigh โรงเรียน มัธยมต่างประเทศค่าเทอมถูกระบบสอนแบบออนไลน์
Read More

ทำความรู้จัก เยอรมัน ประเทศที่มีระบบการศึกษาที่ยอดเยี่ยม

เยอรมัน (Germany) ประเทศที่มีระบบการศึกษาที่ยอดเยี่ยม และวัฒนธรรมการเรียนรู้อันเน้นการศึกษามาตรฐานสูง มีการวิจัยที่มีคุณภาพ เหมาะกับการเรียนต่อเยอรมันค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างต่ำ
Read More

9 คําถามสอบสัมภาษณ์เข้ามหา’ลัย ไปเรียนต่างประเทศ

การเตรียมตัวก่อนสอบสัมภาษณ์เข้ามหา’ลัย ไปเรียนต่างประเทศ คือสิ่งที่จะช่วยให้คุณสามารถก้าวเข้าสู่โลกใหม่นี้ได้อย่างมั่นใจและประสบความสำเร็จในการศึกษาของคุณได้อย่างเต็มที่
Read More

การสอบ PTE จำเป็นต่อการเรียนต่อต่างประเทศไหม

การเรียนปริญญาโทออนไลน์ผ่าน Vertex Smarter ตัวแทนของมหาวิทยาลัย International University of Applied Sciences (IU) การศึกษาต่อในระดับปริญญาโทโดยไม่จำเป็นต้องสอบ PTE หรือ IELTS
Read More

7 เหตุผล การไปเรียนต่างประเทศ ดียังไง ?!

ถ้าคุณกำลังสงสัยเกี่ยวกับว่าควรไปเรียนต่างประเทศหรือไม่ เราได้รวบรวม เหตุผลการไปเรียนต่างประเทศ มาดูกันว่า เรียนต่างประเทศดียังไง เรียนในประเทศกับเรียนต่างประเทศมันต่างกันไหม
Read More

อยากส่งลูกไป เรียนต่างประเทศ ต้องเริ่มต้นอย่างไรดี

เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจในการส่งลูกไป เรียนต่างประเทศ ได้อย่างมั่นใจ ข้อมูลต่อไปนี้เป็นการนำเสนอข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับการส่งลูกเรียนต่างประเทศและการร่วมงานกับ VertexSmarter
Read More

10 อาชีพยอดฮิต ของคนรุ่นใหม่ที่เรียน Data Science

Metatag ในยุคที่เทคโนโลยีและข้อมูลมีบทบาทสำคัญในทุกด้านของการดำเนินชีวิตและธุรกิจ เรียน Data Science กลายเป็นทางเลือกที่น่าสนใจและยอดฮิตสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการเรียนรู้และประกอบอาชีพ
Read More

เรียนต่อปริญญาโท กับ เรียน MBA คืออันเดียวกันไหม?

ความแตกต่างระหว่างการเรียนต่อปริญญาโทและการเรียน MBA คือแนวทางการเรียนและเนื้อหาของหลักสูตร การที่คุณจะเลือกปริญญาโทหรือ MBA ให้เน้นที่เป้าหมายและแผนการอาชีพของคุณ
Read More

เตรียมความพร้อมก่อนส่งลูกเรียนต่อมัธยมต่างประเทศ

บทความนี้จะแนะนำขั้นตอนและข้อมูลสำคัญสำหรับผู้ปกครองที่มีลูกที่ต้องการให้บุตรหลานของท่านเรียนต่อต่างประเทศในระดับมัธยม ด้วยวิธีการดังนี้
Read More

อัปเดต! 5 ประเทศที่น่าไปเรียนต่อ และน่าอยู่ที่สุด ในโซนยุโรป ฉบับปี 2023

ยุโรปยังเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงทั่วโลก ทำให้การศึกษาและชีวิตในยุโรปนั้นน่าสนใจอย่างยิ่ง เราจะพาคุณไปดู 5 ประเทศที่น่าไปเรียนต่อ ที่สุดในยุโรป ใครที่อยากเรียนต่อต่าง ประเทศต่ออ่าน …
Read More

เรียน MBA คืออะไร สามารถเรียนแบบออนไลน์ได้ไหม

การเรียน MBA ไม่เพียงเป็นการเรียนรู้เพิ่มความรู้และทักษะทางธุรกิจ แต่ยังเป็นการเปิดโอกาสให้คุณพัฒนาความเชี่ยวชาญ สร้างเครือข่าย และเตรียมตัวสำหรับความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ในอนาคตของคุณ
Read More

อยากไปเรียนต่อต่างประเทศ ต้องเตรียมอะไรบ้าง

การเรียนต่อต่างประเทศ แตกต่างกันขึ้นอยู่กับความสนใจและเป้าหมายการศึกษาของแต่ละบุคคล ควรพิจารณาว่าแต่ละประเทศมีโปรแกรมการศึกษาอย่างไร เพื่อหาตัวเลือกที่เหมาะสมตามความต้องการของคุณ
Read More

เตรียมความพร้อมสู่ คะแนน TOEFL  เรียนต่อต่างประเทศ

การสอบ คะแนน TOEFL เป็นขั้นตอนสำคัญในการเตรียมตัวสู่โอกาสการเรียนต่อต่างประเทศ เพราะคะแนน TOEFL จะเป็นตัวบ่งชี้ความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษของคุณ
Read More

เรียนต่อต่างประเทศค่าใช้จ่ายประเทศไหนถูกสุด?

เรียนต่อต่างประเทศค่าใช้จ่าย มีความแตกต่างกันขึ้นอยู่กับประเทศและเมืองที่คุณเลือกเรียน แต่ในบางประเทศค่าใช้จ่ายสำหรับการศึกษาอาจถูกกว่าในบางประเทศอื่นๆ หรืออาจใช้ ทุนป.โท เพื่อลดค่าเทอมลงได้
Read More

เรียนป.โทออนไลน์จะดีไหม แล้วจะ เรียนป.โทออนไลน์ที่ไหนดี

การเรียนปริญญาโทออนไลน์ที่ไหนดี ควรพิจารณาเลือกสถาบันการศึกษาที่ตรงกับเป้าหมายและความต้องการของคุณ สถาบันที่ดีควรมีคอร์สเรียนที่มีคุณภาพและสอดคล้องกับสาขาวิชาที่คุณสนใจ
Read More

เมื่อคะแนน IELTS ต่ำ แต่ความฝันเรียนต่อต่างประเทศไม่ไกลเกินเอื้อม

แม้คะแนน IELTS ต่ำ แต่ความฝันการเรียนต่อต่างประเทศไม่ไกลเกินเอื้อม ที่ มหา’ลัย IU ใช้คะแนน IELTS เพียงแค่ 6.0 เป็นอัศวินพาทางสู่โอกาสการเรียนรู้ต่างประเทศที่คุณต้องการ
Read More

ปริญญาออนไลน์ ทางเลือกใหม่ของคนงบน้อย อยากจบนอก

VertexSmarter ผู้นำด้านหลักสูตร ปริญญาออนไลน์ อีกหนึ่งทางเลือกของผู้ที่ต้องการเรียนปริญญาต่างประเทศ เพราะทุนการศึกษาสนับสนุนสูงสุด 80% ทั้ง ทุน ป.ตรี ทุน ป.โท รวมถึงทุน MBA
Read More