SECONDARY

Key Stage 3 : Year 7-9 l Ages 11 – 14

King’s InterHigh โรงเรียนออนไลน์นานาชาติ Home School ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

บทเรียนออนไลน์สดสามารถโต้ตอบได้

สอนโดยอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิและมีประสบการณ์

ความยืดหยุ่นและการบันทึกบทเรียน

เรียนรู้ตามจังหวะของคุณ รอบไลฟ์สไตล์ของคุณ

ขนาดชั้นเรียนขนาดเล็ก

จำนวนนักเรียนสูงสุด 20 คน เพื่อให้นักเรียนมีสมาธิกับการเรียนรู้

Key Stage 3 คือ ชั้นอะไร

Key Stage 3 เป็นช่วงหนึ่งของ ระบบการศึกษาในประเทศอังกฤษ เทียบเท่ากับ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ในประเทศไทย โดยนักเรียน Key Stage 3 จะมีอายุ ประมาณ 11-14 ปี หรืออยู่ในช่วง Year 7 ถึง Year 9 ของโรงเรียนในอังกฤษ

จุดประสงค์หลักของ Key Stage 3 คือการพัฒนาทักษะพื้นฐาน ความรู้ และความสามารถของนักเรียนให้พร้อมสำหรับการศึกษาต่อในระดับ Key Stage 4 ซึ่งนักเรียนจะต้องเลือกเรียนวิชาต่างๆ เพื่อเตรียมตัวสำหรับการสอบ GCSE

Home school ระดับ Key Stage 3 เรียนออนไลน์กับ King’s InterHigh

King’s InterHigh ออกแบบแพลตฟอร์มการเรียนรู้ออนไลน์และคลังบทเรียน เพื่อนำเสนอวิชาต่างๆ ให้นักเรียนเข้าถึงเนื้อหาหลักสูตรระดับชาติได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

สำหรับบทเรียนสดของเรามีตารางเวลาและสอนโดยอาจารย์ชาวอังกฤษที่มีคุณสมบัติเหมาะสม และได้รับการฝึกอบรมด้านการสอนออนไลน์ทุกสัปดาห์ นักเรียนจะได้เรียนกับกลุ่มชั้นเรียนและครูชุดเดียวกัน ทำให้มีความต่อเนื่องในการเรียนรู้ บทเรียนทั้งหมดจะถูกบันทึกและสามารถดูย้อนหลังได้ทุกที่ทุกเวลา

ดังนั้นไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลก แค่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ บุตรหลานของคุณจะสามารถเข้าถึงบทเรียน การบ้าน และแหล่งข้อมูลที่เป็นประโยชน์ได้

Home School มัธยมต้นออนไลน์

ที่ King’s InterHigh ในระดับ Key Stage 3 คือการพัฒนาทักษะพื้นฐาน ความรู้ และความสามารถของนักเรียนให้พร้อมสำหรับการศึกษาต่อในระดับ Key Stage 4 ซึ่งนักเรียนจะต้องเลือกเรียนวิชาต่างๆ เพื่อเตรียมตัวสำหรับการสอบ GCSE โรงเรียนในประเทศไทยบางแห่ง ก็มีการนำ หลักสูตร Key Stage 3 มาใช้สอน โดยเฉพาะโรงเรียนนานาชาติที่ใช้หลักสูตรการศึกษาแห่งสหราชอาณาจักร (UK Curriculum)วิชาที่นักเรียน Key Stage 3 ต้องเรียน แบ่งออกเป็น 2 ประเภท ดังนี้

วิชาหลัก ภาษาอังกฤษ คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ประวัติศาสตร์ ภูมิศาสตร์
วิชาเลือก ศิลปะ ดนตรี พละศึกษา ภาษาต่างประเทศ เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ การออกแบบ ฯลฯ

1. เริ่มต้นด้วยวิชาหลัก

ในหลักสูตรของเราจะประกอบด้วยวิชา 4 วิชา ได้แก่ อังกฤษ คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และ PSHE วิชาเหล่านี้ช่วยให้ผู้เรียนมีรากฐานสำหรับการศึกษาและอาชีพในอนาคต

2. เลือกวิชาวิทยาศาสตร์

นอกจากวิชาหลักแล้ว นักเรียนยังเลือกวิชาเพิ่มเติมอีก 5 วิชาเพื่อเติมเต็มความรู้ที่เหมาะกับนักเรียน

3. เริ่มต้นเข้าเรียนกับ King’s InterHigh

การเริ่มต้นเรียนกับ King’s InterHigh นั้นง่ายและรวดเร็ว และคุณสามารถลงทะเบียนได้ตลอดเวลาตลอดทั้งปี!

หลักสูตร Key Stage 3 ของ King’s InterHigh  เรียนอะไรบ้าง

หลักสูตร Key Stage 3 ของ King’s InterHigh มุ่งเน้นการพัฒนาทักษะพื้นฐาน ความรู้ และความสามารถของนักเรียนให้พร้อมสำหรับการศึกษาต่อในระดับ Key Stage 4 โดยนักเรียนจะต้องเรียนวิชาหลัก 5 วิชา วิชาเลือก 5 วิชา

รายละเอียดเพิ่มเติม : Key Stage 3 | Ages 11-14 | Year 8 Example Timetable (GMT+7)

ความแตกต่างระหว่าง Key Stage 3 และ Key Stage 2

Key Stage 3 ต่อยอดจากวิชาที่เรียนใน Key Stage 2 โดยใช้เวลากับวิชาหลักอย่าง คณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษ และวิทยาศาสตร์ มากขึ้น นอกจากนี้ยังมีวิชาเลือกเพิ่มเติมให้เลือกเรียนหลากหลาย Key Stage 3 แบบออนไลน์ ของ King’s InterHigh จัดการเรียนการสอนแบบแบ่งกลุ่มจำนวนนักเรียนสูงสุดไม่เกิน 20 คน ส่งผลให้มีการรบกวนในชั้นเรียนน้อยลง และนักเรียนแต่ละคนมีโอกาสในการโต้ตอบ ถามคำถาม และเข้าร่วมการอภิปรายกลุ่มมากขึ้น จึงทำให้เป็นอีกตัวเลือกของหลายๆครอบครัว ที่บุตรหลานเรียนที่เรียนจบ Key Stage 2 ในระบบเดิม ย้ายมาเรียน Key Stage 3 แบบระบบออนไลน์กับ King’s InterHigh

ระดับการศึกษาที่สูงกว่า Key Stage 3

King’s InterHigh GCSE และ A Level นานาชาติที่หลากหลาย
สอนโดยอาจารย์ที่ได้รับการรับรองในห้องเรียนเสมือนจริงที่เป็นนวัตกรรมของเรา

Student Success

เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับ เพื่อพูดคุยรายละเอียดการเรียนเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save