รูปแบบการเรียนปริญญาออนไลน์

เรียนปริญญาออนไลน์กับมหาวิทยาลัย IU International เรียนอย่างไร?

มหาวิทยาลัยนานาชาติ International University of Applied Sciences (IU) สถาบันอุดมศึกษาที่ใหญ่ที่สุดและเป็นหนึ่งในผู้นำด้าน Online Degree จากประเทศเยอรมนี การันตีรางวัล “Excellence in Digital Education” จากหน่วยงานรับรองวิทยฐานะในทวีปยุโรป เรียนออนไลน์ที่นี่ เรียนยังไง ไปหาคำตอบกัน!

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน สะดวกเมื่อไหร่ ก็สามารถเรียนปริญญาออนไลน์กับมหาวิทยาลัย IU International ได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นการเรียน ป.ตรี หรือ ป.โท ก็ตาม เพราะคุณสามารถจัดตารางเรียนและเลือกวันเวลาสอบเองได้ ตอบโจทย์ความต้องการผู้เรียนที่มีข้อจำกัดด้านเวลามากที่สุดด้วย “MyCampus” ออนไลน์แพลตฟอร์มของมหาวิทยาลัย IU International ที่ผู้เรียนสามารถเข้าถึงคลาสเรียน และ สื่อการเรียนต่าง ๆ อาทิ Pre-recorded video lectures, Podcasts, Interactive PDFs, Presentations หรือ E-books จาก Online library 

ผู้เรียนทุกคนจะมีรหัสและ Account ในแพลตฟอร์มเป็นของตัวเอง ซึ่งแพลตฟอร์ม “MyCampus” จะใช้ตั้งแต่การลงทะเบียนวิชาเรียน ส่งการบ้าน รวมไปถึงลงทะเบียนสอบ  นอกจากนั้นแล้ว มหาวิทยาลัย IU ยังมีทีมดูแลนักศึกษา หรือ “Study Coach” ที่จะคอยช่วยเหลือผู้เรียนทำให้การเรียนออนไลน์ของคุณมีประสิทธิภาพสูงสุด

IU Learn App

นอกจาก “MyCampus” ที่เป็นออนไลน์แพลตฟอร์มสำหรับการเรียนแล้วนั้น ยังมี “IU Learn” แอปพลิเคชันที่ผู้เรียนสามารถเข้าถึงสื่อการเรียนรู้และสคริปต์ของแต่ละหลักสูตรมากกว่า 600 บทเรียน รวมถึงแบบฝึกหัด Interactive quizes อีก 14,000 ชุดที่จะช่วยเตรียมความพร้อมให้คุณก่อนการสอบและการทำงานในอนาคต

IU Learn App
IU Learn App

Digital Lecture Notes คืออะไร?

เปลี่ยนการอ่านหนังสือและจดโน้ตแบบเดิมๆ ด้วย “Digital Lecture Notes” ใน e-book ของมหาวิทยาลัย IU ที่เปิดโอกาสให้คุณจดโน้ตแบบออนไลน์ สะดวกสบายใช้ง่าย พร้อมทั้งมีแบบทดสอบ (Quiz) ในตอนท้ายของแต่ละบทเรียนที่จะช่วยให้คุณเข้าใจเนื้อหาบทเรียนมากขึ้น

Video lectures – Live or pre-recorded คืออะไร?

สำหรับการเรียนออนไลน์ที่ IU นั้น บทเรียนและเนื้อหาการสอนจะถูกออกแบบและสอนโดยคณะอาจารย์ที่มากความสามารถ และมีประสบการณ์สอนและการทำงานมาอย่างยาวนาน  บทเรียนเหล่านี้จะถูกบันทึกเป็นวิดีโอไว้ล่วงหน้า (Pre-recorded) เอาไว้เพื่อให้ผู้เรียนออนไลน์สามารถเข้าถึงได้ตลอด 24 ชั่วโมง  ในบางหลักสูตร คณะอาจารย์จะบันทึกวิดีโอสำหรับอธิบายคำศัพท์และทฤษฎีต่างๆ แยกไว้ให้ เพื่อให้ผู้เรียนเข้าใจเนื้อหาการเรียนมากที่สุด

สมัครเรียนกับตัวแทนมหาวิทยาลัยอย่าง Vertex Smarter
รับทันที ทุนการศึกษาสูงสุด 67% มูลค่ากว่า 300,000 บาท

ติดต่อเจ้าหน้าที่ง่ายๆ เพียงแอดไลน์