Our Students

ร่วมเป็นหนึ่งในเครือข่ายนักเรียนและนักศึกษาที่ Vertex Smarter

ด้วยหลักสูตรการเรียนออนไลน์จากสถาบันดังระดับโลก ทำให้นักเรียนและนักศึกษาชาวไทยเข้าถึงการเรียนที่มีคุณภาพและได้รับการยอมรับในระดับสากล สร้างประสบการณ์การเรียนรู้ที่นำไปต่อยอดได้บนเส้นทางที่พวกเขาเลือกได้เอง  Vertex Smarter ผู้นำและที่ปรึกษาด้านการเรียนออนไลน์แบบครบวงจรแห่งแรกในประเทศไทย พร้อมแล้วที่จะพาทุกคนไปรู้จักกับนักเรียนและนักศึกษาเหล่านั้น!

คุณศิรรัตน์ นิตย์กระโทก

นักศึกษาปริญญาโทออนไลน์ หลักสูตร Data Science  (60 หน่วยกิต)

“พอเริ่มทำงานแล้วก็พบว่าการจัดสรรเวลา & การเดินทางไปเรียน On-site ค่อนข้างลำบาก การเรียน Online จึงตอบโจทย์ และตรงเงื่อนไขกับชีวิตตัวเองมากกว่าค่ะ” พอได้ลองสอบถามข้อมูลคร่าวๆ ทางทีมงานตอบกลับได้ครบถ้วนเเละเร็วมาก ทำให้ไว้วางใจเเละเลือกสมัครผ่าน Vertex Smarter ค่ะ”

คุณปุณยวีร์ เอื้อหิรัญกิตติ

ผู้ได้รับทุนการศึกษา 100% จาก Vertex Smarter ในหลักสูตรปริญญาโท ออนไลน์ MBA 1.5 ปี  (90 หน่วยกิต)

คุณไตรรัตน์ ตังวัฒนา

นักศึกษาปริญญาโทออนไลน์ หลักสูตร MBA 1.5 ปี  (90 หน่วยกิต)

“ทราบมาว่า Vertex Smarter เป็น Partner หลักอย่างเป็นทางการของมหา’ลัย IU ซึ่งทำให้ขั้นตอนในการดำเนินเอกสารเป็นไปได้อย่างราบรื่น และประหยัดค่าใช้จ่ายในการประสานงานไปได้มาก รวมถึงยังให้คำแนะนำเรื่องของเอกสารการสมัครได้เป็นอย่างดีครับ”

คุณอชิภา สุอังควาทิน

นักศึกษาปริญญาโทออนไลน์ หลักสูตร MBA 1.5 ปี  (90 หน่วยกิต)

“ส่วนตัวชอบระบบการศึกษาของเยอรมนีอยู่แล้ว และยังนำไปต่อยอด & เพิ่มโอกาสหางานกับองค์กรต่างชาติได้มากขึ้น นอกจากนั้นแล้ว หลักสูตรปริญญาออนไลน์ของมหา’ลัย IU ยังได้เสียงตอบรับที่ดีจากนักศึกษาหลายๆ ประเทศ”

“จริงๆ ไม่ได้รู้จัก Vertex Smarter มาก่อน แต่พอมีการจัด Webinar ที่เชิญอาจารย์จากมหา’ลัย IU มาอธิบายให้ฟัง ทำให้มีความน่าเชื่อถือ เลยตัดสินใจสมัครกับที่นี่ค่ะ”

คุณปรัชญา พิธชญนนท์

นักศึกษาปริญญาโทออนไลน์ หลักสูตร MBA  1.5 ปี (90 หน่วยกิต)

“ผมทำงานที่ต้องเดินทางบ่อยๆ ทำให้การเรียนออนไลน์เหมาะกับผมมากกว่าในเรื่องวางแผนจัดเวลาเรียนด้วยตัวเอง รวมถึงยังกลับมาทบทวนเนื้อหาได้ตลอด อีกทั้งยังลดเวลาการเดินทาง และค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นครับ”

ทาง Vertex Smarter เป็นเอเจนซี่ที่ดีมาก มีเจ้าหน้าที่ดูแลตลอดในทุกขั้นตอน  ให้คำแนะนำลงรายละเอียดต่างๆ ชัดเจน  ทำให้เชื่อมั่นและไว้วางใจที่จะสมัครเรียนผ่านที่นี่ครับ”

คุณญาดา วิเศษสังข์

นักศึกษาปริญญาโทออนไลน์ หลักสูตร MBA  1.5 ปี (90 หน่วยกิต)

“เลือกเรียน MBA กับมหา’ลัย IU เพราะเรียนแบบ Hybrid ได้ ค่าใช้จ่ายไม่แพง ตอบโจทย์ทำงานไปเรียนไป”