เรียน ป.โท ออนไลน์ 1 ปีจบ ในไทย ไม่ต้องบินไปต่างประเทศ

การเรียนปริญญาโทเป็นเป้าหมายทางการศึกษาที่ดีและสำคัญสำหรับคนหลายคน แต่สำหรับบางคนที่ต้องการเรียนปริญญาโท ให้จบภายใน 1 ปีนั่น น่าจะเคยหาข้อมูลมากแล้วว่า ในไทยไม่มีหลักสูตรนี้เลย ซึ่งการเรียน ป.โท ออนไลน์ 1 ปีจบ ส่วนใหญ่จะเป็นหลักสูตรต่างประเทศ และแน่นอนว่าการบินไปต่างประเทศเพื่อเรียนอาจเป็นเรื่องที่ลำบากหรือไม่ค่อยเป็นทางเลือกที่สะดวก แต่สิ่งดี ๆ คือ Vertexsmarter ผู้นำหลักสูตรการเรียนปริญญาโทออนไลน์ ที่คุณสามารถเรียนอยู่ในประเทศไทยไม่ต้องบินไปต่างประเทศ แต่การเรียน ป.โทกับ   International University of Applied Sciences (IU)   ในรูปแบบเวลาที่สั้นกว่าและมีความยืดหยุ่น

เรียน ป.โท ออนไลน์ 1 ปีจบ กับมหา’ลัย IU ดียังไง

1. หลักสูตรป.โทที่สั้นไว้กว่ามหา’ลัยไทย สำหรับคนที่ต้องการปริญญาโทอย่างเร็วและไม่ต้องการรอนาน ๆ มหาวิทยาลัยในประเทศไทยอาจจะยังไม่ตอบโจทย์เพราะส่วนใหญ่แล้วหลักสูตรจะใช้เวลา 2 ปี เลยทำให้คนไทยส่วนใหญ่นิยมไปต่อโท ที่ต่างประเทศ เพราะนอกจากจะเรียนจบไวกว่าแล้ว ยังได้ไปเรียนรู้วัฒนาธรรมต่างชาติด้วย ซึ่งการเรียนแบบออนไลน์ ถึงแม้ว่าคุณจะไม่ได้ไปต่างประเทศ แต่ในห้องเรียนของคุณก็จะมีเพื่อนๆต่างชาติด้วย เหมือนกับคุณได้บินไปต่างประเทศเลย

2. ความยืดหยุ่นของการเรียนรู้ออนไลน์ คุณสามารถเรียนที่ไหนก็ได้ที่คุณต้องการ ไม่ว่าคุณจะทำงานหรือมีกิจกรรมอื่น ๆ ที่ต้องดูแล ระบบการเรียนรู้ออนไลน์ช่วยให้คุณสามารถปรับตารางการเรียนตามความสะดวกของคุณ

3. คุณภาพการเรียนที่สูง การเรียนป.โทออนไลน์ ถึงแม้ว่าจะเป็นในรูปแบบออนไลน์ แต่แน่นอนว่า หลักสูตรที่คุณเรียน เป็นหลักสูตรสากลของประเทศเยอรมัน เนื้อหาที่สอนก็จะเป็นเนื้อหาสากล ที่จะช่วยให้โลกของคุณกว้างขึ้น

4. ค่าใช้จ่ายที่คุ้มค่า การเรียนป.โทต่างประเทศมักมีค่าใช้จ่ายที่เป็นไปได้มากขึ้นเมื่อเปรียบเทียบกับการเรียนแบบออนไลน์ คุณไม่ต้องใช้ค่าใช้จ่ายในการเดินทางและที่อยู่อาศัยเลย แถมยังมีทุนการศึกษาค่อยสนับสนุนค่าเทอมให้คุณด้วย

หากคุณต้องการปริญญาโทในเวลาที่สั้นและไม่ต้องบินไปต่างประเทศ การเรียนป.โทออนไลน์ในประเทศไทยกับ   International University of Applied Sciences (IU)  เป็นทางเลือกที่คุณควรพิจารณา ระบบการเรียนรู้ออนไลน์ให้ความยืดหยุ่นและคุณภาพในการเรียนรู้ และที่สำคัญคุณไม่ต้องออกจากประเทศและสามารถปรับตารางการเรียนตามความสะดวกของคุณ ด้วยระยะเวลาเรียนต่ำสุดเพียง แค่ 1 ปีจบ พร้อมทุนการศึกษาอีกกว่า 400,000 บาท

บทความอื่นที่น่าสนใจ

เรียนมหาวิทยาลัยหลักสูตร INTER ที่ไหน ค่าเทอมถูกสุด

หากคุณกำลังมองหามหาวิทยาลัย ที่เปิดหลักสูตร International หรือหลักสูตรนานาชาติในราคาที่ถูกที่สุด น่าจะเป็นการเรียนกับมหาลัยต่างประเทศ ที่คุณจะได้เรียนกับเพื่อนคุณครูต่างชาติ
Read More

สมัครงานหรือเรียนต่อควรยื่น ทรานสคริปต์ เป็นภาษาอะไร

ใบทรานสคริปหรือใบจบ (transcript) หนึ่งในเอกสารสำคัญที่จะต้องใช้ในการสมัครงาน หรือ เรียนต่อ ที่คุณจะต้องใช้ในการยืนยันการจบการศึกษา แต่หลายคนอาจสงสัยว่า ควรเลือกใช้ภาษาไหนดี
Read More

ทำไมเด็กๆถึงอยากไปเรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ

ซัมเมอร์จะมีระยะเวลาประมาณ 2-3 เดือนหรือมากกว่า เป็นช่วงเวลาที่นักเรียน นักศึกษามีโอกาสทำกิจกรรมเสริมทักษะ, ฝึกงาน, หรือเข้าร่วมโครงการการศึกษาต่อ ซึ่งการเดินทางไปเรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ ก็เป็นที่นิยม
Read More

เตรียมให้พร้อม เอกสารสมัครเรียน ป.โท ต่างประเทศ ต้องใช้อะไรบ้าง

การเตียมเอกสารเพื่อไปเรียนต่อ ป.โท ต่างประเทศ เป็นอีกหนึ่งขั้นตอนสำคัญ โดยเฉพาะเอกสารที่เราจะใชยื่นนั่น จะต้องเป็นเอกสารภาษาอังกฤษเป็นหลัก เหมือนเป็นใบเบิกทางใบแรกของการไปเรียนต่อ
Read More

แจกทุนป.โท ต่างประเทศ สูงสุด 400,000 บาท ไม่ต้องสอบ ไม่ต้องเขียน essay

ใครอยากเรียนต่อป.โท มาทางนี้ Vertex Smarter ผู้นำแนะแนวเรียนต่อออนไลน์ระดับโลก ที่มีทุนการศึกษาสนับสนุนให้กับทุกคน สูงสุด 400,000 บาท โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องเขียน essay ไม่ต้องสอบชิงทุน
Read More

รู้ได้อย่างไรว่าถึงเวลาที่ต้องเรียนต่อปริญญาโท MBA

MBA ป.โท ทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะทางธุรกิจ หรือต้องการหา Connection เพราะMBA ไม่ใช่แค่ความรู้ทางธุรกิจเท่านั่น ยังเป็นแหล่งรวมนักธุรกิจชั้นนำที่ดีเลย
Read More